Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
3
kiss199 

https://a2k.biz/s/8e619ab1

กักตัวอยู่บ้าน ก็มีตังค์ใช้!

ฝาก 20 ให้เลย 100

ชวนเพื่อนรับฟรี ไม่อั้น ทุกวัน


5
รถห้องเย็น,รถตู้แห้ง,รถดัดแปลงเพื่อการพาณิชย์ ทุกชนิด 

รวมถึง ห้องเย็น Cool Room‼️...มีครบ ทุกขนาด‼️โรงงานผลิตของคนไทย 
คอยล์ระบบเครื่องทำความเย็น มาตรฐาน ISO รับประกันทุกชิ้นงาน
 - ให้คำปรึกษา สำรวจพื้นที่  
 - ออกแบบห้องเย็น ตามต้องการ ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม งบไม่บานปลาย
 - รับประสินค้า 1ปี 
 - หมดกังวลเพราะคอยล์มาตรฐานการผลิตISO JIS japan industril std ASTM BSI 
 - ติดตั้งง่าย สะดวก สบาย
 - หลังการขาย มีอะไหล่ทดแทนทั้งคอยล์ร้อน และ คอยล์เย็นพร้อมอะไหล่ครบวงจร 

สนับสนุนธุรกิจ SMEs รับพิจารณาทุกเงื่อนไข สอบถามโทร 087-323-8777


6
slot3k  

https://a2k.biz/s/70c48f62

เหล่า 3 ก๊ก เสบียงแน่น แจกหนัก!

ฝาก 19 รับ 100 มายกทีมแจกไม่อั้น

เปิดมานานไม่มีประวัติโกง


8
Ultra Facial Oil-Free Gel Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทาหน้า  สูตรบางเบา ลดความมัน ให้ผิวสุขภาพดี ดูสดชื่นขึ้น


เคล็ดลับความงามที่ผู้หญิงผิวมันต้องใช้ ! นั่นก็คือ มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว แม้ว่าคุณจะมีผิวมันก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream เจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จาก Kiehl's ตัวเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ตรงใจสำหรับผู้หญิงผิวธรรมดาและผิวมันที่มีผิวหน้าขาดความชุ่มชื่นทุกคน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า เจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีประสิทธิภาพการใช้งานมากน้อยแค่ไหน ตามเรามาพิสูจน์เคล็ดลับแห่งความงามชิ้นนี้กันเลยค่ะ

สาวผิวมันทำไมยังขาดความชุ่มชื้น

เราเชื่อว่าต้องมีผู้หญิงผิวมันจำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหาผิวหน้าขาดน้ำ อยากรู้กันหรือไม่ว่ามีสาเหตุมาจากอะไร ? ปัญหาผิวมันขาดน้ำมีสาเหตุมาจากสภาพผิวหน้าที่สูญเสียความน้ำในผิวจนทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน บางครั้งอาจจะประสบปัญหาผิวลอกและเป็นขุยร่วมด้วยจนทำให้เกิดการกระตุ้นให้ผิวต้องเร่งผลิตน้ำมันออกมามากจนเกินพอดีเพื่อทดแทนน้ำในผิวที่สูญเสียไปจนทำให้ผิวหน้าของเรามีสภาพผิวมันที่ขาดน้ำนั่นเอง แต่ปัญหานี้เราสามารถแก้ไขได้ เพียงแค่ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้าที่ตอบโจทย์กับปัญหาที่เกิดขึ้น โดยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เราต้องการแนะนำให้รู้จักก็คือ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

Ultra Facial Oil-Free Gel Cream มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ที่ช่วยลดความมัน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

เจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream กระปุกนี้มีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนในการดูแลผิวหน้าให้สดชื่น สดใสและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น โดยมีประสิทธิภาพในการเสริมน้ำเพื่อหล่อเลี้ยงผิวหน้า และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น เพราะด้วย Ultra Facial Oil-Free Gel Cream เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อเจลบางเบา และไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมจึงไม่ทำให้เกิดความมันบนใบหน้าเพิ่มขึ้น ทั้งยังสามารถลดและควบคุมความมันของผิวได้อีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญภายในมอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ของ Kiehl's ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ได้แก่ หญ้าคา (Imperata Cylindrica Root Extract) และแอนตาร์กติซีน (Antarcticine) ซึ่งมีหน้าที่ในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ต่อมาคือ Micronized Amino Acid อะมิโนแอซิดขนาดเล็กที่ช่วยลดน้ำมันส่วนเกินในผิว จึงทำให้ความมันบนใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด และเสริมประสิทธิภาพให้มากขึ้นด้วย Cucumber Fruit Extract หรือสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสดชื่นขึ้น และยังรักษาความสมดุลให้แก่ผิวของเราได้ สุดท้ายคือ Glacial Glycoprotein (Sea Glacier Extract) ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว แม้ว่าผิวจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เย็นจัดก็ตาม นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์  พาราเบน น้ำมัน และน้ำหอมจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว หรือเกิดปัญหาผิวอุดตันอย่างแน่นอน

มาถึงเคล็ดลับการดูแลผิวด้วย Ultra Facial Oil-Free Gel Cream เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดใบหน้าให้เรียบร้อย และใช้ผ้าสะอาดซับน้ำออกจากใบหน้า จากนั้นใช้สำลีชุบโทนเนอร์ เช็ดให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาเพื่อเป็นการปรับสภาพผิว และใช้เจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของเราทาให้ทั่วใบหน้าโดยลูบไล้เบา ๆ อย่างอ่อนโยน โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ทุกคนได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมจากการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้ากระปุกนี้

หากใครที่ต้องการให้ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ช่วยควบคุมความมันใบหน้าและช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสามารถซื้อ Kiehl’s Moisturizer มาใช้ได้โดยมีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 28 ml ราคา 790 ขนาด 50 ml ราคา 1,400 และ ขนาด 125 ml ราคา 2,300 บาท รีบมาพิสูจน์ความดีงามของเจลครีมกระปุกนี้ไปด้วยกัน

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Kiehl's ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ https://www.kiehls.co.th ทั้งยังสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางช่องทาง Online Official อื่น ๆ ได้อีกด้วย แล้วมาสีผิวสดใสและมีชีวิตชีวาไปด้วยกันนะคะ

10
slotxo199  

https://a2k.biz/s/4682c847

สมัครวันนี้รับเพิ่มทันที 50%

ฝาก 20 รับทันที 100 ฝากน้อยแต่แตกหนัก


Pages: [1] 2 3 ... 10